Thông báo tuyển sinh bổ sung trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2018

Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh bổ sung trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2018 như sau:
1. Ngành đào tạo: Quản trị Công nghệ giáo dục
2. Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học.
3. Chỉ tiêu: 50
4. Điều kiện dự tuyển
- Mọi công dân có đủ các điều kiện sau được dự tuyển đại học hình thức VLVH:
     + Đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp (trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề), cao đẳng và đại học.
(Người tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức, thi tốt nghiệp các môn văn hóa trung học phổ thông đạt yêu cầu và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GD& ĐT).
     + Đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành;
     + Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và các loại lệ phí tuyển sinh;
- Những người không đủ các điều kiện trên và những người thuộc diện dưới đây không được dự thi:
     + Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời kỳ thi hành án hình sự;
     + Quân nhân hoặc công an nhân dân tại ngũ chưa được Thủ trưởng cơ quan cho phép đi học.
5. Phương thức tuyển sinh
5.1. Đối với người đã có bằng tốt nghiệp đại học
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học được Bộ GD&ĐT công nhận dự tuyển theo hình thức sau:
- Xét tuyển theo nguyên tắc lấy từ cao xuống thấp kết quả học tập (điểm trung bình chung học tập toàn khóa) ở bậc đại học của thí sinh cho đến khi hết chỉ tiêu.
5.2. Đối với người chưa có bằng tốt nghiệp đại học
Thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp đại học dự tuyển theo hình thức sau:
- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT theo tổng điểm trung bình năm lớp 12 bậc THPT của 03 môn trong tổ hợp khối thi sau đây:
     + Tổ hợp 1: Toán, Vật lý, Hóa học (A00);
     + Tổ hợp 2: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý (C00);
     + Tổ hợp 3: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01);
     + Tổ hợp 4: Toán, Ngữ văn, Khoa học Xã hội (C15).
Thí sinh chỉ chọn một trong các tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển.
     + Mức điểm chấp nhận hồ sơ: là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn học thuộc tổ hợp khối xét tuyển đạt từ 15,0 điểm trở lên (đã bao gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng).
- Nguyên tắc xét tuyển:
     + Xét bình đẳng tất cả các tổ hợp đăng ký xét tuyển.
     + Điểm trúng tuyển: Được xác định theo nguyên tắc lấy từ cao xuống thấp tổng điểm 3 môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên (theo đối tượng, khu vực tuyển sinh) đến khi hết chỉ tiêu.
6. Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh
6.1. Chính sách ưu tiên theo đối tượng
            Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp là 1,0 điểm. Người có nhiều diện ưu tiên theo đối tượng chỉ được hưởng một diện ưu tiên cao nhất.
6.2. Chính sách ưu tiên theo khu vực
            Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 khu vực kế tiếp là 0,5 điểm. Ưu tiên khu vực được xác định theo nơi làm việc hoặc theo nơi học và tốt nghiệp trung học có thời gian học tập hoặc làm việc liên tục từ 24 tháng trở lên tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
7. Hồ sơ dự tuyển
7.1. Đối với người đã có bằng tốt nghiệp đại học
Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
i) 02 phiếu đăng kí dự tuyển theo mẫu của Trường Đại học Giáo dục.
ii) 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học.
iii) 02 bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp đại học.
iv) 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
v) 02 giấy khám sức khỏe trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển.
vi) 02 bản sao công chứng giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
vii) 04 ảnh chân dung cỡ 4×6 cm, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh (ảnh trong thời hạn 06 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi).
viii) 03 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận, điện thoại liên hệ.
7.2. Đối với người chưa có bằng tốt nghiệp đại học
Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
i) 02 phiếu đăng kí dự tuyển theo mẫu của Trường Đại học Giáo dục.
ii) 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (Trung học phổ thông, Trung học bổ túc, Trung học chuyên nghiệp, Trung cấp Nghề, Cao đẳng…) hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm tuyển sinh.
iii) 02 bản sao công chứng học bạ kết quả học tập bậc THPT.
iv) 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
vi) 02 bản sao công chứng giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
8. Thời gian đào tạo: Người học được cấp bằng cử nhân sau khi đã hoàn thành các yêu cầu của chương trình đào tạo.
9. Lệ phí dự tuyển: 400.000/thí sinh.
10. Học phí toàn khóa học:
- Học phí được tính dựa trên số tín chỉ thực tế người học phải tích lũy để hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định.
- Mức thu dự kiến: 417.000 đ/01 tín chỉ.
11. Thời gian tuyển sinh: Dự kiến tháng 12 năm 2018.
12. Địa điểm nộp hồ sơ và liên hệ
Phòng Đào tạo, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN; Phòng 103, Nhà G7,
Số 144 Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 84-247 3017 123 (máy lẻ 1103).