Danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học diện tuyển thẳng năm 2017

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng năm 2017 như sau:

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển diện tham dự thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và thí sinh đọat giải học sinh giỏi quốc gia (xem danh sách tại đây).

2. Danh sách thí sinh trúng tuyển diện tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc tế và thí sinh đọat giải cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia (xem danh sách tại đây).

Chú ý: Thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng, phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (nếu diện không được miễn thi tốt nghiệp THPT quốc gia) về Phòng Đào tạo, Trường ĐHKHTN (phòng 411 nhà T1, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) trước 17giờ ngày 20/7/2017 (nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện, thời gian được tính theo dấu bưu điện) để xác nhận nhập học. Những thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đúng thời hạn trên, đồng nghĩa với việc không theo học tại Trường, sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.