Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp K60 đợt tháng 6/2019

Buổi lễ diễn ra:
  • Thời gian: 7h30’- 12h00’, thứ Sáu, ngày 28/6/2019.
  • Địa điểm: Hội trường Ngụy Như Kon Tum, 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sinh viên các Khoa được nhận bằng tập trung theo đúng thời gian, địa điểm như sau:

Thứ tự
8.
Sinh học
Hội trường Lê Văn Thiêm

Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, giỏi đầu ngành (có danh sách, xem ở cuối bài viết này) và sinh viên các khoa Toán Cơ Tin học, khoa Vật lý nhận lễ phục, ngồi tại hội trường Nguỵ Như Kon Tum từ 7 giờ 00.

Danh sách chỗ ngồi nhà trường đã gửi vào email hus, các em check mail hoặc xem tiếp bên dưới. Đề nghị các em ngồi đúng theo sơ đồ để khi nhận bằng không bị nhầm lẫn. Trong Hội trường các em nghiêm chỉnh theo thực hiện đúng theo yêu cầu của Ban tổ chức.

Sinh viên các khoa còn lại tập trung theo khoa đúng thời gian quy định bên Hội trường Lê Văn Thiêm

QUY TRÌNH TRAO BẰNG
  • Sinh viên sẽ tập trung theo khoa ở hai hội trưòng đúng thời gian, địa điểm đã được thông báo
  • Sinh viên xếp hàng theo đúng thứ tự của Quyết định công nhận tốt nghiệp (file gửi qua mail hus)
  • Nhận và mặc lễ phục (lưu ý sinh viên mặc áo có cổ để mặc lễ phục cho trang trọng, lịch sự)
  • Đi theo hàng từ Hội trường Lê Văn Thiêm vào cửa giữa của Hội trường Nguỵ Như Kon Tum rồi rẽ trái bên cuối hội trường để lên sân khấu nhận bằng.
  • Sau khi nhận bằng và ra khỏi Hội trường phải trả lại lễ phục cho Ban tổ chức.
  • Nhà trường đã bố trí 01 địa điểm ngoài sân khoa Hoá để  sinh  viên  có  thể  chụp  ảnh sau khi  nhận bằng. Người thân và gia đình của sinh viên được bố trí trên tầng 2 của Hội trường.
  • Để buổi lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, Nhà trường đề nghị các em sinh viên nghiêm túc thực hiện các yêu cầu trên.

DANH SÁCH CHỖ NGỒI

THỨ TỰ NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP CHI TIẾT