Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Kĩ thuật Hóa học - Trường ĐHBKHN và Khoa Hóa học - Trường ĐHKHTN

Hòa chung không khí chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc: ngày kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh mùng 2-9, tại Hội trường Lê Văn Thiêm (19 Lê Thánh Tông - Hà Nội) - nguyên là trụ sở của Đại học Đông dương - Đại học hiện đại đầu tiên của Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà nội và Trường Đại học KHTN -Đại học quốc gia HN.
 Đến dự lễ ký kết có PGS. Hoàng Minh Sơn -Hiệu trưởng Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và PGS. Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng Trường đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà nội cùng các Thầy Cô trong Ban giám hiệu, đại diện các phòng ban, Viện, đơn vị trực thuộc và sinh viên hai trường. PGS. Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và PGS. Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà nội đã phát biểu khai mạc và ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2017-2020 giữa hai Trường Đại học hàng đầu của Việt Nam. PGS Hoàng MInh Sơn chia sẻ đây là một sự kiện quan trọng, cần thiết, đánh dấu sự hợp tác chiến lược trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai cái nôi khoa học kỹ thuật và khoa học nói chung của cả nước bên cạnh tiến trình hội nhập quốc tế, đặc biệt trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Trong khuôn khổ của lễ ký kết, PGS Huỳnh Đăng Chính - Viện trưởng Viện KT Hóa học và PGS Lê Thanh Sơn - Trưởng Khoa Hóa học đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện KT Hóa học (Trường Đại học Bách Khoa HN và Khoa Hóa học-Trường Đại học KHTN, Đại học quốc gia HN). Lễ ký kết quan trọng hòa cùng thời khắc lịch sử của dân tộc chắc chắn sẽ mang lại những thành công lớn trong tương lai, thúc đẩy quá trình hiện thực hóa các thành tựu khoa học vào thực tiễn, đồng thời mở ra hình mẫu  cho các trường đại học khác trong việc hợp tác nhằm phát nội lực các đại học trong nước để cạnh tranh với các đại học trong khu vực và trên thế giới.
1
                         PGS. Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa HN và PGS. Nguyễn Văn Nội -
                          Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học tự nhiên kỹ thỏa thuận hợp tác giữa hai trường Đại học.
2
  PGS Huỳnh Đăng Chính - Viện trưởng Viện KT Hóa học và PGS Lê Thanh Sơn - Trưởng Khoa Hóa học ký biên bản ghi nhớ
hợp tác giữa Viện KT Hóa học (Trường Đại học Bách Khoa HN) và Khoa Hóa học-Trường Đại học KHTN, Đại học quốc gia HN)
4
                                    Ban giám hiệu hai Trường và Trưởng các đơn vị ký kết hợp tác chụp ảnh lưu niệm.
3
         Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại cổng chính của Khoa hóa học - Nguyên trụ sở của Đại học Đông Dương