Thông báo kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa Hóa học (1956 - 2016)

Hà Nội, ngày 26 tháng 9 năm 2016

THÔNG BÁO HỘI KHOA - KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP

Kính gửi:
- Các thế hệ nhà giáo, cán bộ, viên chức;
- Cựu học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Khoa Hóa học.

Khoa Hóa học, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, được thành lập năm 1956 ngay sau Quyết định số 2184/TC ngày 04/6/1956 của Chính phủ.

Khoa Hóa học sẽ tổ chức Hội khoa và Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa (1956-2016) vào ngày Thứ bảy, 19 tháng 11 năm 2016.
Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ nhà giáo, cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên (tất cả các hệ đào tạo), học viên cao học, nghiên cứu sinh đã từng công tác và học tập tại Khoa về dự Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập để cùng ôn lại truyền thống, cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Khoa trong 60 năm qua. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Khoa Hóa học được bày tỏ lòng tri ân tới các thế hệ đi trước, chia sẻ hồi ức, kỉ niệm và đóng góp ý kiến xây dựng Khoa trong thời gian tới.
Để ngày Hội khoa thực sự là cuộc trở về đầy ý nghĩa và Lễ kỉ niệm được diễn ra trang trọng, Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa Hóa học mong muốn nhận được những tư liệu, kỉ vật, hình ảnh, thông tin của các cá nhân, tập thể gắn với quá trình hình thành và phát triển Khoa Hóa học cũng như ý kiến đóng góp cho công tác chuẩn bị Lễ kỉ niệm cùng sự hỗ trợ về kinh phí. Sự nhiệt thành tham dự, ủng hộ cho ngày Hội khoa của các thế hệ nhà giáo, cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Khoa Hóa học sẽ góp phần quyết định thành công của sự kiện trọng đại này.

Mọi đóng góp và thông tin xin liên hệ:
- Khoa Hóa học, Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN, 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Điện thoại: 0438253503
- PGS.TS. Lê Thanh Sơn - Trưởng Khoa, Trưởng Ban tổ chức – Điện thoại: 0903236282
- PGS.TS. Lê Hùng - Chi hội trưởng Chi hội cựu giáo chức – Điện thoại: 0904246460
- PGS.TS. Bùi Thị An - Sinh viên K9, Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên – Điện thoại: 0948276488

Thông tin tài khoản:
- Tên tài khoản: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; Địa chỉ: 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
- Số tài khoản: 102010000068763
- Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Trân trọng thông báo và kính mời.

TM. BAN TỔ CHỨC
Trưởng Ban tổ chức