Hướng dẫn truy cập cổng thông tin đào tạo

Đây là  website để các em truy cập biết được lịch thi học kì, xem điểm kết quả sau khi thi, đăng kí môn học cho học kì mới.....

Các em lưu ý điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn. Nhà trường sẽ kiểm duyệt các thông tin trước ngày 30/09/2019; sau thời hạn nêu trên nhà trường sẽ khóa cổng thông tin.
  1. Địa chỉ truy cập: https://daotao.vnu.edu.vn
  2. Tên truy cập: mã số sinh viên của từng cá nhân
  3. Mật khẩu: mã số sinh viên của từng cá nhân
Sau khi đăng nhập, các em BẮT BUỘC điền đầy đủ thông tin (19 bước như trong ảnh kèm theo) và đổi mật khẩu nhé; nếu ko thực hiện điền thông tin SV sẽ không xem được lịch thi, kết quả học tập, ko đăng kí đc môn học.... . (lưu ý là không được để người khác biết mật khẩu của mình)

Các em lưu ý là sau khi cập nhật thông tin các em nên ấn nút 13 để ghi nhận luôn vì trang web để chế độ chờ với thời gian không lâu (khoảng 1 lúc ko sử dụng là tự động out).

Hình 1. Truy cập cổng thông tin

Hình 2. Các trường thông tin cần nhập