Tiếp tục nghỉ học tới hết 16/2 vì virus Corona

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 và Công điện số 121/CĐ-CP ngày 23/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; thực hiện Công điện số 43/CĐ-BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 260/BGDĐT-GDTC ngày 31/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 433/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 06/02/2020 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; căn cứ diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi do chủng mới của vi rút Corona (2019-nCoV) gây ra, Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Trường ĐHKHTN) thông báo kế hoạch tiếp tục nghỉ học cho sinh viên và học viên sau đại học như sau:
- Thời gian nghỉ: Từ ngày 10/02/2020 đến 16/02/2020
- Nhà trường sử dụng thời gian dự trữ thuộc kế hoạch năm học để dạy và học bù. Phòng Đào tạo điều chỉnh lịch trình giảng dạy, học tập và sẽ thông báo cụ thể sau;
- Việc học tập của học sinh Trường THPT Chuyên KHTN thực hiện theo hướng dẫn và kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trong thời gian nghỉ học, sinh viên và học viên sau đại học hạn chế đi lại và không tham gia các hoạt động đông người, cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Để tiếp tục triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh này được tốt hơn, ngày 05/02/2020, Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do vi rút nCoV gây ra của Trường ĐHKHTN đã họp và đề nghị Thủ trưởng các đơn vị tiếp tục triển khai quán triệt đến cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên (HSSV) thực hiện tốt Công văn số 475/ĐHKHTN-CTSV ngày 05/02/2020. Nhà trường cũng đã liên hệ với Trung tâm Y tế Quận Thanh Xuân, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội để thực hiện các biện pháp tăng cường công tác vệ sinh khử khuẩn các khu vực của nhà trường, chuẩn bị các sản phẩm diệt khuẩn đặt tại các khu vực đông người qua lại, sẵn sàng đón HSSV đi học trở lại./.