Workshop Online: Cùng sinh viên Khoa Hóa - HUS chinh phục Tiếng Anh

Nằm trong chuỗi chương trình hỗ trợ sinh viên các trường đại học cải thiện khả năng tiếng Anh và hướng tới chứng chỉ IELTS, Khoa Hoá Học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN cùng đối tác Anh Ngữ Pasal xin trân trọng giới thiệu Workshop tiếng Anh được tổ chức dành riêng cho sinh viên khoa Hóa học: “Cùng Sinh Viên Khoa Hoá - HUS Chinh Phục Tiếng Anh

Đồng hành cùng sinh viên khoa Hoá nói riêng, sinh viên trường Tự nhiên nói chung trên chặng đường chinh phục Tiếng Anh, Workshop online hoàn toàn miễn phí có sự xuất hiện của diễn giả Mr. Hoàng Anh Tuấn - 8.5 IELTS Overall từ nhà tài trợ Anh Ngữ Pasal.

Đến với buổi workshop, bạn sẽ được:

• Nắm vững lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.
  • Ứng dụng các phương pháp học phát âm, từ vựng, phản xạ hiệu quả.
  • Hiểu rõ các kỹ thuật làm bài IELTS 4 kỹ năng để đạt được band điểm cao, tiếp cận bài thi theo góc nhìn của giám khảo.
  • Các phần quà đặc biệt từ Anh Ngữ Pasal.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay buổi workshop đặc biệt lần này cùng khoa Hoá HUS.

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Khoa Hóa học - HUS cùng đối tác Anh Ngữ Pasal - chuyên giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và chứng chỉ IELTS.