Cơ hội nhận học bổng Tiếng Anh từ đối tác Anh ngữ PASAL cho sinh viên Khoa Hóa học

🔥 Anh Ngữ Pasal là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp và chứng chỉ IELTS với phương pháp học độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu thế giới:

- Hệ thống Pronunciation Workshop của Paul Gruber

- Hệ thống Effortless English của AJ Hoge

- Hệ thống SIMON IELTS của Simon Corcoran

✨ Trung tâm kết hợp đa dạng hình thức học tập: online và offline cùng lộ trình học xuyên suốt, tạo hiệu quả cao cho người học. Cơ sở gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên nhất nằm ở số 2, ngõ 54, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

📌 Trong chương trình hợp tác giữa Khoa Hóa học và Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Phát triển Nguồn lực Quốc tế PASAL, Trung tâm Anh Ngữ Pasal mang đến cơ hội học Tiếng Anh với nhiều chương trình ưu đãi và phần quà hấp dẫn tới tất cả sinh viên Khoa Hóa học:

1. Tặng 3 suất học bổng 100% cho khoá học Pronunciation Workshop (áp dụng cho thủ khoa hoặc sinh viên có hoàn cảnh khó khăn).

2. Tặng 50 suất học bổng trị giá lên tới 6.000.000 VNĐ với lộ trình học từ Mất Gốc tới Cam Kết 6.5 IELTS (áp dụng cho SV là cán bộ lớp các khóa, Tân SV được tuyển thẳng, Sinh Viên đạt điểm thi từ 23 điểm trở lên)

3. Quà tặng miễn phí: móc khóa, sổ tay, vé học trải nghiệm, tài liệu học tiếng Anh.

4. Các voucher giảm học phí đặc biệt dành cho toàn bộ sinh viên.

👉👉👉 Đăng ký tham gia nhận học bổng, voucher và vé học thử của Pasal tại đây:

👉👉👉 Thời gian áp dụng: từ ngày 19/09/2022 – hết ngày 31/10/2022