Chương trình trải nghiệm doanh nghiệp

Công ty CP sản xuất Tân Thành - VIETCHEM

Với mong muốn tạo diều kiện cho em sinh viên năm thứ 4 được thực hành, trải nghiệm thực tế về các hoạt động sản xuất kinh doanh hóa chất; các hoạt động phân tích, đo lường kiểm soát chất lượng hóa chất bằng các thiết bị phân tích tại doanh nghiệp... với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Công ty CP sản xuất Tân Thành - VIETCHEM tổ chức "Chương trình trải nghiệm doanh nghiệp" đào tạo, thực hành dành cho Sinh viên. Sau buổi đào tạo thực tế này các em sẽ có thêm những kiến thức bổ ích, những trải nghiệm thực tế về công việc trong tương lai.

1. Nội dung chương trình gồm:

- Kiến thức về công tác đảm bảo an toàn hóa chất;

- Kiến thức về công tác quản lý, bảo quản hóa chất;

- Thực hành đo kiểm chất lượng sản phẩm hóa chất bằng thiết bị GC, ASS...

2. Số lượng tham gia: 25 sinh viên/01 lớp/ngày đào tạo

3. Địa điểm: Nhà máy Tân Thành - VIETCHEM tại đường 196, Văn Lâm, Hưng Yên.

4. Thời gian đào tạo: Thứ Bảy hàng tuần

5. Chi phí: Công ty sẽ bố trí xe đưa đón, ăn trưa tại Nhà máy.

Công ty CP sản xuất Tân Thành - VIETCHEM trân trọng kính mời Quý Thầy cô và mong được đón các em Sinh viên Khoa Hóa học tới dự chương trình trải nghiệm nêu trên.

Thông tin và đăng ký tham dự, xin liên hệ Trưởng BTC: Chị Lê Thảo - 0904677745

Chi tiết file đính kèm